da khoa hong phuc
Hướng dẫn

** Nếu không có thời gian nhắn tin hãy gọi vào Hotline: 0225 369 9999

** Tiết kiệm chi phí và không phải chờ đợi hãy để lại số điện thoại vào đây

Nhập số điện thoại để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Chi tiết hình ảnh bệnh sùi mào gà tại các vị trí trên cơ thể

 Virus HPV gây sùi mào gà (còn gọi là bệnh mồng gà) chủ yếu gây ra những nốt mụn cóc, mụn sần tại vị trí, khu vực bị tổn thương. Thông thường thời gian ủ bệnh của sùi mào gà từ 2 – 9 tháng (tùy vào sức đề kháng của mỗi người). Nắm rõ hình ảnh bệnh sùi mào gà qua từng vị trí xuất hiện trên cơ thể sẽ giúp cho mọi người có cái nhìn tổng quan và nhận thức được sự nguy hiểm của căn bệnh này. Từ đó, chủ động hơn trong việc phòng tránh và điều trị nếu không may mắc bệnh.

 Nếu bạn đã có quan hệ tình dục không an toàn và thấy trên cơ thể nổi lên những nốt mụn cóc, mụn sùi nghi ngờ mà không biết có phải bệnh hay không? Hãy bấm ngay vào khung chat dưới đây để được tư vấn miễn phí.

tư vấn online

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở các vị trí trên cơ thể

 Sùi mào gà là bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn, xảy ra ở cả nam và nữ. Virus HPV gây bệnh sùi mào gà có nhiều type khác nhau, trong đó virus thuộc type 16, 18 dễ gây ra biến chứng ung thư cổ tử cung, dương vật hơn. Những tổn thương do virus HPV gây nên thường ở dạng mụn cóc, mụn thịt, hạt cơm hoặc u nhú, có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Trong đó, dễ gặp nhất là sùi mào gà ở cơ quan sinh dục, hậu môn, miệng, họng, tay, chân.

 Dưới đây là những hình ảnh sùi mào gà chân thực nhất được các bác sĩ chuyên khoa ghi lại giúp mọi người dễ dàng tự nhận biết, đối chiếu xem có phải mình đang gặp phải tình trạng như vậy không. Từ đó giúp phát hiện, hỗ trợ điều trị kịp thời, bảo vệ sức khỏe cho người bệnh.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở cơ quan sinh dục nam và nữ

 Khoảng 90% các trường hợp mắc sùi mào gà do quan hệ tình dục không an toàn với người bệnh. Do đó, nếu bạn có giao hợp bằng âm đạo, dương vật thì tỷ lệ mắc sùi mào gà ở cơ quan sinh dục rất cao và dễ lây nhiễm hơn so với những con đường khác.

Hình ảnh sùi mào gà ở cơ quan sinh dục nam:

 - U nhú sùi mào gà xuất hiện nhiều nhất ở quy đầu dương vật, thân dương vật, rãnh quy đầu, da bìu, lỗ niệu đạo…

Chi tiết hình ảnh bệnh sùi mào gà tại các vị trí trên cơ thể

Sùi mào gà ở dương vật

 - Hình ảnh sùi mào gà ở nam giới dễ nhận thấy nhất ở giai đoạn đầu là xuất hiện những nốt u nhú, mụn sùi, mụn thịt màu hồng nhạt, mềm, ít gây cảm giác đau ngứa nên khó phát hiện.

Chi tiết hình ảnh bệnh sùi mào gà tại các vị trí trên cơ thể

Hình ảnh sùi mào gà ở rãnh quy đầu

 - Về sau, mụn sùi này liên kết với nhau thành từng mảng lớn trông giống như mào gà hoặc hoa súp lơ, bề mặt ẩm ướt, dễ bị lở loét, viêm nhiễm, chảy dịch mủ, máu nên có mùi hôi tanh khó chịu, đau rát khi tiểu tiện, quan hệ tình dục, sưng tấy, nổi hạch bẹn.

Chi tiết hình ảnh bệnh sùi mào gà tại các vị trí trên cơ thể

Hình ảnh sùi mào gà ở lỗ niệu đạo nam

Hình ảnh sùi mào gà ở vùng kín nữ:

 - Khi virus HPV gây bệnh ở cơ quan sinh dục nữ thì môi lớn, môi bé, âm hộ, âm đạo, niệu đạo, lỗ âm đạo, cổ tử cung… là những vị trí dễ bị tổn thương nhiều nhất.

Chi tiết hình ảnh bệnh sùi mào gà tại các vị trí trên cơ thể

Sùi mào gà ở môi lớn, môi bé

 - Hình ảnh sùi mào gà ở vùng kín nữ thường là những nốt mụn sùi, mụn thịt phát triển nhanh chóng về kích thước, số lượng nên người bệnh bị vướng víu, khó chịu.

Chi tiết hình ảnh bệnh sùi mào gà tại các vị trí trên cơ thể

Hình ảnh sùi mào gà ở âm đạo

 - Ở mức độ nặng mụn sùi này bị vỡ ra gây hiện tượng chảy mủ, máu. Hơn nữa, chị em bị ra nhiều khí hư, có mùi hôi, ngứa ngáy, khó chịu, cảm giác đau rát khi quan hệ tình dục, tiểu tiện.

Chi tiết hình ảnh bệnh sùi mào gà tại các vị trí trên cơ thể

Ảnh sùi mào gà ở cổ tử cung

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở hậu môn

 - Với những trường hợp có quan hệ tình dục qua đường hậu môn thì cũng dễ bị nhiễm bệnh tại đây. Đặc điểm của ảnh sùi mào gà tại vị trí này là các nốt mụn cóc, mụn thịt có màu hồng nhạt, nâu hoặc xám. U nhú mềm và nhô lên cao ở quanh lỗ hậu môn, hậu môn.

Chi tiết hình ảnh bệnh sùi mào gà tại các vị trí trên cơ thể

Hình ảnh sùi mào gà ở hậu môn

 - Khi bệnh nặng bề mặt nốt sùi bị ẩm ướt, sần sùi hơn, dễ bị trầy xước, khi ấn tay vào chảy dịch mủ và máu, có mùi hôi tanh khó chịu. Những nốt sùi này nổi lên nhiều gây tình trạng vướng víu khi đi lại, đại tiện hoặc quan hệ tình dục.

 Bạn đang có những triệu chứng sùi mào gà như thế nào? Miêu tả ngay với bác sĩ chuyên khoa qua SDT 0225 369 9999 hoặc bấm vào khung chat dưới đây để được chẩn đoán bệnh nhanh chóng, miễn phí.

 

tư vấn online

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng

 - Hình ảnh sùi mào gà ở miệng thường là những nốt sùi nổi lên ở khoang miệng, vòm miệng, họng, lưỡi, hai bên má màu trắng hồng hoặc đỏ, bề mặt nốt sùi sần sùi có nhiều dạng kích thước khác nhau.

Chi Tiết Hình Ảnh Bệnh Sùi Mào Gà Tại Các Vị Trí Trên Cơ Thể

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng

       - Người bệnh có cảm giác vướng víu ở miệng, khó ăn uống, nuốt, nhai hoặc nói chuyện, sưng họng, đau họng, sưng amidan…

Hình ảnh sùi mào gà ở mắt

     - Những nhú gai sùi mào gà ở vị trí này có màu hồng, mềm, có cuống hoặc không, ẩm ướt, dễ chảy máu, mọc thành từng chùm quanh mắt. Bệnh nhân bị cộm, ngứa ngáy, giảm thị lực.

Chi tiết hình ảnh bệnh sùi mào gà tại các vị tr

Hình ảnh sùi mào gà ở mắt

Sùi mào gà ở môi

      - Xuất hiện những nốt viền đỏ hoặc trắng ở khoang miệng, viền môi. Mụn này thường nhỏ li ti, không gây đau, ngứa, bờ trơn, màu hồng, sờ vào thấy mềm.

Chi tiết hình ảnh bệnh sùi mào gà tại các vị trí trên cơ thể

Hình ảnh sùi mào gà ở môi

      - Về sau mụn này liên kết với nhau lớn hơn, dễ bị vỡ do tác động bên ngoài, chảy ra nhiều dịch mủ, máu, gây cảm giác đau đớn.

Sùi mào gà ở họng

     - Tại cổ họng, vòm họng của người bệnh sẽ xuất hiện những khối thịt màu hồng hoặc trắng, nhô cao, phát triển chậm, không gây đau.

Chi tiết hình ảnh bệnh sùi mào gà tại các vị tr

Ảnh sùi mào gà ở họng

     - Sờ tay vào thấy bề mặt mụn cóc mềm, ẩm ướt. Nếu có cọ sát mạnh sẽ dễ chảy máu, dịch mủ gây viêm nhiễm, lở loét. Bệnh nhân có thể bị khàn giọng, đau họng.

Sùi mào gà ở tay

 - Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu là những nốt mụn thịt không gây đau, ngứa ở ngón tay, kẽ tay, mu bàn tay.

Chi tiết hình ảnh bệnh sùi mào gà tại các vị tr

Sùi mào gà ở tay người bệnh

     - Về sau mụn này liên kết với nhau thành từng mảng lớn khiến người bệnh vướng víu, khó chịu, dễ bị chảy máu, mủ nếu có va chạm.

Sùi mào gà ở chân

     - Sùi mào gà ở chân thường xuất hiện ở kẽ chân, ngón chân, mu bàn chân. Mụn này có màu hồng hoặc trắng hoặc mọc riêng lẻ ở giai đoạn đầu, đĩa tròn hoặc dẹt, không gây đau, ngứa.

Chi tiết hình ảnh bệnh sùi mào gà tại các vị tr

Các nốt u nhú mào gà ở chân

     - Nếu hình ảnh bệnh sùi mào gà ở vị trí này không được phát hiện sớm sẽ gây hiện tượng viêm loét, chảy máu, mủ khiến người bệnh bị đau, dễ lan sang các bộ phận khác trên cơ thể.

 icon  Trên đây là những hình ảnh bệnh sùi mào gà tại các vị trí trên cơ thể. Có không ít trường hợp thấy mình có ảnh sùi mào gà như trên nhưng lại nhầm lẫn với các bệnh khác như viêm họng, viêm amidan, gai sinh dục… nên đã bỏ qua việc thăm khám và chữa trị ở giai đoạn đầu tốt nhất. Đây là nguyên nhân khiến bệnh tình ngày càng nặng hơn và dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

 Nếu không tiện nhắn tin, Bạn có thể ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI tại đây, tôi sẽ GỌI TƯ VẤN CHO BẠN (tư vấn KHÔNG TỐN PHÍ và BẢO MẬT).

 

tư vấn online

Những biến chứng nguy hiểm khi nhiễm sùi mào gà

 Cho dù bạn gặp những hình ảnh sùi mào gà ở vị trí nào trên cơ thể mà không phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm:

 icon Dễ lây nhiễm cho vợ/ chồng/ bạn tình/ mọi người xung quanh nếu có quan hệ tình dục không an toàn, tiếp xúc với dịch mủ của người bệnh, sử dụng chung đồ sinh hoạt cá nhân…

 icon Khi mắc sùi mào gà người bệnh dễ e ngại, tự ti, lo lắng, không dám tiếp xúc với mọi người. Những vết loét tại cơ quan sinh dục gây cảm giác đau rát khi quan hệ, không dám gần gũi với bạn tình. Nếu để lâu sẽ làm suy giảm hạnh phúc gia đình.

 icon Nếu mụn sùi xuất hiện ở cơ quan sinh dục nam và nữ sẽ gây viêm nhiễm, tổn thương; ảnh hưởng đến chất lượng trứng, tinh trùng, từ đó tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn.

 icon Nguy hiểm hơn, nếu mắc sùi mào gà ở type 16 hoặc 18 sẽ có nguy cơ cao bị ung thư dương vật, ung thư hậu môn, ung thư cổ tử cung… đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh.

 Nếu bạn đang quan tâm đến chi phí chữa bệnh sùi mào gà, chỉ cần gọi đến số 0225 369 9999 hoặc bấm vào khung chat dưới đây để được bác sĩ trò chuyện, tư vấn miễn phí.

tư vấn online

Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà phòng ngừa biến chứng

 Các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ khuyên, nếu thấy hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu như trên thì mọi người nên đi thăm khám, kiểm tra xem bệnh có phải do virus HPV gây nên hay không. Từ đó có phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp như sau:

Chi tiết hình ảnh bệnh sùi mào gà tại các vị trí trên cơ thể

Phượng Đỏ - địa chỉ hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả

 Sử dụng thuốc: Thuốc chữa sùi mào gà thường được chỉ định với các trường hợp mắc bệnh ở mức độ nhẹ nhằm ngăn chặn nốt sùi phát triển, khiến chúng rụng đi nhanh chóng. Việc dùng thuốc cần tuân theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa để tránh những biến chứng nguy hiểm về sau.

 Phương pháp ALA – PDT cải tiến mới: Đây là phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà được đánh giá là an toàn và hiệu quả hiện nay dựa trên nguyên lý sử dụng chất cảm quang để sản sinh ra oxy singlet, sau đó chiếu các tia huỳnh quang lên nốt u nhú, mụn sùi, tiêu diệt nốt sùi hiệu quả và nhanh chóng.

 Phương pháp ALA-PDT hỗ trợ điều trị sùi mào gà mang lại nhiều ưu điểm như:

 - Xác định chính xác vị trí tổn thương nên không làm ảnh hưởng tế bào lành tính xung quanh.

 - Hiệu quả loại bỏ u nhú sùi mào gà lên đến 98%, ngăn ngừa nguy cơ tái phát trở lại.

 - Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên không gây đau đớn, không để lại sẹo.

 - Nâng cao sức đề kháng cho người bệnh, ngừa nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội khác.

 - Thời gian chữa trị nhanh chóng, bệnh nhân không phải nằm viện.

 Bên cạnh việc áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả Phòng Khám Phượng Đỏ còn đảm bảo được các yếu tố một đơn vị y tế chính quy:

 ++ Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ lành nghề, từng làm việc tại các bệnh viện lớn, hơn 20 năm kinh nghiệm trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà nên đạt hiệu quả cao.

 ++ Thiết bị y tế được phòng khám chú trọng đầu tư hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng, đầy đủ trang thiết bị giúp hỗ trợ quá trình khám bệnh được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 ++ Bệnh nhân được tư vấn, giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc miễn phí qua khung chat hoặc SDT 0225 369 9999 nên tiết kiệm thời gian đi lại. Được hỗ trợ đặt lịch khám online nên không phải xếp hàng chờ đợi.

 ++ Bệnh nhân được nhân viên y tế hướng dẫn khám tận tình. Khám bệnh ngoài giờ hành chính từ 8-20h, vào tất cả các ngày trong tuần (không nghỉ) nên mọi người dễ dàng lựa chọn khung giờ trống phù hợp với mình.

 ++ Vì đây là bệnh xã hội khó nói nên phòng khám đã thực hiện khám bệnh khép kín 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân; phòng khám bệnh hiện đại giúp mọi người yên tâm nghỉ ngơi.

 ++ Phòng khám cam kết bảo mật thông tin bệnh án, chỉ phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh. Chi phí chữa sùi mào gà công khai, đúng quy định niêm yết của Sở Y tế đề ra, được thông báo trước với bệnh nhân về từng khoản phí.

 Mong rằng những thông tin về hình ảnh bệnh sùi mào gà trên đây sẽ giúp mọi người sớm phát hiện được bệnh và bảo vệ sức khỏe được tốt nhất. Mọi thông tin thắc mắc bệnh nhân hãy gọi vào số Hotline 0225 369 9999 hoặc truy cập bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ
Bình luận 5

Văn Diện (Ngô Quyền - Hải Phòng)

2020-09-18 14:12:21

Tôi rất vui và yên tâm khi đã ngăn chặn được sự tái phát của căn bệnh sùi mào gà đáng sợ. Giờ đây mọi thứ đã ổn, mọi sinh hoạt của tôi dễ chịu hơn rất nhiều. Tôi vô cùng biết ơn các bác sĩ đã hết lòng cứu chữa, đem lại ánh sáng cho cuộc đời tôi!

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn, cảm ơn bạn đã giành tình cảm yêu mến cho phòng khám. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và gia đình ngập tràn hạnh phúc nhé

H. Hải (Vĩnh Bảo)

2020-09-12 14:14:26

Bị nổi mụn ở đầu dương vật và ở bìu có phải là bị sùi mào gà không bác sĩ… cách đây 2 tuần em có quan hệ với gái ngành!

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào em! Em có quan hệ tình dục không an toàn và bị nổi mụn ở vùng kín, rất có thể em đã bị lây nhiễm các căn bệnh xã hội nguy hiểm từ bạn tình. Em nên đi làm xét nghiệm tại khoa bệnh xã hội Phòng khám Phượng Đỏ để có kết quả chính xác nhất!
Xem thêm »

Minh Tân (26 tuổi)

12/08/2020

Gọi tư vấn giúp em với ạ 0347 638 ***

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Chuyên viên tư vấn của phòng khám sẽ liên hệ với bạn sớm, cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Minh Thư (Tiên Lãng - Hải Phòng)

2020-08-18 15:33:11

Gần đây tôi thấy dương vật ông xã bị nổi nhiều mụn nước, hôm nay khi vệ sinh tôi thấy ở 2 bên mép âm đạo của mình cũng có những mụn giống như vậy. Như vậy là bị làm sao bác sĩ?

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Chuyên viên tư vấn của phòng khám sẽ liên hệ tư vấn cụ thể! Cảm ơn bạn đã tin trưởng và lựa chọn chúng tôi!

N. Dũng (35 tuổi)

2020-08-11 9:33:11

Xét nghiệm bệnh lậu thì hết khoảng bao nhiêu tiền bác sĩ? Phòng khám làm việc đến mấy giờ?

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Phòng khám Phượng Đỏ làm việc từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần. Bạn có thể liên hệ đến số (0225) 369 99 99 để được báo chi phí xét nghiệm bệnh lậu cụ thể!
Xem thêm »

Tải thêm bình luận