da khoa hong phuc

Thẩm mỹ dương vật

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Khám phá sự thật về thuốc làm to dương vật

Dùng thuốc làm to dương vật là giải pháp “cứu cánh” cho những nam giới có kích thước dương vật “khiêm tốn”. Nhiều quý ông không ngần ngại chi tiền triệu để mua những loại thuốc được quảng cáo là có tác dụng làm to dương vật. Vậy chất lượng của các loại thuốc này như thế nào? Có thực sự hiệu quả không? Cùng tìm hiểu vấn đề này ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nguy cơ mất “của quý” vì gắn bi dương vật

Chỉ vì muốn thể hiện khả năng “giường chiếu”, tạo được ấn tượng với bạn tình mà có không ít quý ông đã tìm cách đeo khuyên, gắn bi dương vật,… dẫn đến những hậu quả khôn lường, thậm chí là hoại tử, mất hoàn toàn chức năng dương vật. Điển hình là trường hợp của anh T. Đ. A (27 tuổi, ở quận Lê Chân, Hải Phòng), anh nhập viện trong tình trạng bị đau tức, sưng nề, chảy dịch ở dương vật do nhiễm trùng sau khi tự rạch da “cậu nhỏ” để nhét bi vào bên trong.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Gắn bi làm to dương vật, bí quyết để “cậu bé” tăng “sức mạnh”

Dương vật ngắn, nhỏ, cong vẹo có lẽ là nỗi ám ảnh, tự ti, e ngại của các đấng mày râu, là nguyên nhân khiến chất lượng đời sống tình dục bị suy giảm, không đạt được khoái cảm, sự thỏa mãn như ý muốn. Làm to dương vật bằng phương pháp gắn bi được xem là giải pháp tốt nhất trong trường hợp này để giúp nam giới tăng kích thước dương vật, cải thiện những điểm yếu khó nói trong chuyện “chăn gối.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

98% hài lòng khi làm to dương vật bằng phương pháp gắn bi

Gắn bi dương vật – phương pháp làm to dương vật được chỉ định với các trường hợp có “cậu nhỏ” có kích thước dưới chuẩn trung bình để giúp dương vật to lên, mang lại sự thỏa mãn hơn trong chuyện “yêu”.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Gắn bi dương vật, bí quyết tăng sức mạnh chốn phòng the

Gắn bi dương vật – phương pháp can thiệp ngoại khoa được chỉ định với các trường hợp có “cậu nhỏ” có kích thước dưới chuẩn trung bình để giúp dương vật to lên, mang lại sự thỏa mãn hơn trong chuyện “yêu”.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Lợi ích của gắn bi dương vật ở nam giới

 Nhiều quý ông không may khi có cấu tạo dương vật “khiêm tốn” hơn so với người bình thường, làm chuyện chăn gối bị ảnh hưởng nên mong muốn tìm cách cải thiện. Hiện nay, gắn bi dương vật được xem là phương pháp chỉnh hình dương vật

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chỉnh hình dương vật Giải pháp giúp nam giới tự tin, tình dục thăng hoa

hủ thuật này không chỉ đơn thuần giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho bộ phận sinh dục, mang lại sự tự tin, khoái cảm mãnh liệt cho nam giới mà còn giúp đảm bảo sức khỏe sinh sản cho nam giới, nâng cao chất lượng đời sống tình dục, giữ lửa hạnh phúc hôn nhân....

Xem Thêm Tư Vấn