da khoa hong phuc

Bao quy đầu

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu

Việc nhận biết các dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới kịp thời phát hiện và khắc phục những biến chứng do cắt bao quy đầu gây ra, giảm thiểu những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, chức năng sinh lý sinh sản. Vậy dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu là gì và cách khắc phục như thế nào? Cùng tìm hiểu vấn đề này ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hé lộ: Hình ảnh viêm quy đầu chân thực nhất

Thông qua những hình ảnh viêm bao quy đầu chân thực sẽ giúp nam giới có thêm kiến thức để nhận biết bệnh một cách dễ dàng. Từ đó có kế hoạch thăm khám và điều trị bệnh kịp thời và hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cắt bao quy đầu bằng máy giá bao nhiêu và có tốt không?

Cắt bao quy đầu bằng máy surkon là phương pháp mới, tiên tiến nhất trong điều trị chứng dài và hẹp bao quy đầu cho nam giới. Vậy cắt bao quy đầu bằng máy giá bao nhiêu và có tốt không?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cắt bao quy đầu để làm gì, hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu thế nào?

Cắt bao quy đầu để làm gì, nên cắt bao quy đầu khi nào, nếu không cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không, hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu thế nào là những câu hỏi được nam giới quan tâm nhiều nhất khi có ý định cắt bao quy đầu.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Hải Phòng

Khi nam giới đến tuổi dậy thì lớp da quy đầu sẽ tự tuột xuống để lộ ra phần quy đầu. Tuy nhiên cũng có không ít trường hợp dương vật cương cứng phần da bao quy đầu không thể tự tuột xuống được, phải dùng tay để kéo xuống. Đây là một trong những dấu hiệu bất thường liên quan đến dài, hẹp, nghẹt hoặc viêm bao quy đầu và phương pháp chữa trị hiệu quả nhất là tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Thủ thuật ngoại khoa này được thực hiện nhanh chóng, đơn giản nhưng mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho nam giới. Do đó, việc tìm địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín là rất quan trọng.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Suýt mất "của quý" vì tự cắt bao quy đầu tại nhà

Với sự thiếu hiểu biết của mình, sau khi nghe bạn bè kháo nhau về việc có thể tự cắt bao quy đầu tại nhà để có được dương vật to hơn, dài hơn, đẹp hơn H đã tự ý mua dao lam, bông gạc, cồn sát khuẩn về để tự cắt bao quy đầu tại nhà. Sau khi tự xử thì dương vật bắt đầu bị sưng viêm, chảy máu, đau đớn đến ngất xỉu.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hẹp bao quy đầu là gì? Cách chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả

Bao quy đầu là lớp da mỏng ở dương vật tự tuột lên tuột xuống được, có tác dụng bảo vệ cơ quan sinh dục của nam giới khỏi các tác động bên ngoài, tăng cảm giác trơn trượt hơn khi giao hợp. Nếu bị hẹp bao quy đầu với biểu hiện lớp da bị chít hẹp, bao trùm lấy “cậu nhỏ” sẽ khiến nam giới gặp khó khăn khi vệ sinh, dương vật khó cương cứng, từ đó gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng đời sống tình dục. Khi lớp da này có triệu chứng bất thường nam giới nên đến bệnh viện, phòng khám chuyên nam khoa để được tiểu phẫu cắt bao quy đầu sớm.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền? Giải đáp chi tiết từ bác sĩ chuyên khoa

Bao quy đầu chỉ là một lớp da mỏng bao xung quanh ở dương vật nhưng lại có tác dụng lớn trong việc bảo vệ cơ quan sinh dục nam, giữ ẩm đầu dương vật và tạo cảm giác trơn trượt khi quan hệ tình dục được tốt hơn. Khi nam giới bước vào độ tuổi dậy thì lớp da quy đầu này sẽ tự động tuột xuống để lộ ra quy đầu dương vật. Tuy nhiên, có những trường hợp bị dài, hẹp, nghẹt, viêm bao quy đầu thì lớp da này sẽ không thể tự tuột xuống được và phải dùng tay lột xuống khiến nam giới bị đau đớn, khó chịu. Lúc này việc tiểu phẫu cắt bao quy đầu là cần thiết. Có rất nhiều người băn khoăn không biết cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây sẽ đề cập chi tiết hơn vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

[GIẢI ĐÁP THẮC MẮC]: Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Khi trẻ em nam sinh ra đều có lớp da bao quy đầu bó chặt lấy quy đầu dương vật, lớp da này sẽ tự tuột xuống khi đến tuổi trưởng thành để lộ đầu dương vật và lỗ niệu đạo giúp việc vệ sinh được dễ dàng hơn. Lớp da này tuy mỏng nhưng có nhiều tác dụng để duy trì độ ẩm ở quy đầu, ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn có hại, bảo vệ quy đầu khỏi những tác động ở bên ngoài. Tuy nhiên, nếu lớp da này quá dài hoặc hẹp thì nên cắt bao quy đầu sớm để bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Dưới đây chúng tôi sẽ đề cập chi tiết hơn tại sao phải cắt bao quy đầu.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Những lợi ích cắt bao quy đầu đối với sức khỏe nam giới

Các trường hợp bao quy đầu bị dài, hẹp, nghẹt hoặc viêm đều ít nhiều ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hàng ngày, sức khỏe và chất lượng đời sống tình dục của nam giới. Do đó, khi bao quy đầu có sự bất thường thì nam giới nên đi kiểm tra sớm để có phương pháp xử lý kịp thời. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là cách hỗ trợ điều trị phổ biến nhất hiện nay, tuy chỉ là thủ thuật nhỏ nhưng lợi ích cắt bao quy đầu rất lớn.

Xem Thêm Tư Vấn