da khoa hong phuc

Bệnh sùi mào gà

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nam giới cần cảnh giác với thịt thừa dương vật

Thịt thừa dương vật là tình trạng dương vật nổi lên những nốt mụn thịt bất thường, có thể là ở đầu hoặc thân dương vật. Mặc dù thịt dư ở dương vật không gây quá nhiều khó khăn trong đời sống sinh hoạt nhưng đây lại là dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh lý nguy hiểm. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chi tiết bệnh sùi mào gà ở nữ giai đoạn đầu

Sùi mào gà ở nữ giai đoạn đầu thường có các triệu chứng giống với các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Do vậy, chị em thường nhầm lẫn, chần chừ trong việc thăm khám và điều trị, tạo điều kiện để virus sùi mào gà lây lan, gây ra nhiều biến chứng khó lường. Việc nắm bắt được chi tiết bệnh sùi mào gà ở nữ giai đoạn đầu sẽ giúp chị em kịp thời phát hiện và có phương án chữa trị tốt nhất. Cùng tìm hiểu vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sùi mào gà mọc toàn thân do điều trị sai cách

Vì chưa ý thức được mức độ nguy hiểm của bệnh, cộng với tâm lý e ngại, sợ gặp người quen, sợ tốn tiền,… mà nhiều người khi biết mình bị sùi mào gà đã không đi khám chữa sớm. Thay vào đó tự tìm cách chữa bệnh tại nhà, 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đôi vợ chồng trẻ hốt hoảng khi bị sùi mào gà

Vừa cưới nhau chưa được bao lâu, đôi vợ chồng trẻ đã phải dắt nhau đến cầu cứu sự giúp đỡ của bác sĩ vì những nốt mụn sùi mọc ở vùng kín. Sau khi bác sĩ chẩn đoán mắc sùi mào gà, đôi vợ chồng trẻ nhìn nhau đầy hoang mang, trách người này truyền bệnh cho người kia. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bị sùi mào gà ở miệng vì quan hệ với trai trẻ

Sùi mào gà ở miệng là một trong những vị trí khó nhận biết, dễ bị nhầm lẫn với các bệnh lý khác như nhiệt miệng, viêm lợi,…. Sở thích sinh hoạt tình dục

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Trải lòng của một sinh viên mắc sùi mào gà

Chị Phan Thị Thủy trú tại Ngô Quyền, Hải Phòng vẫn chưa hết tủi nhục khi chia sẻ về quãng thời gian “chinh chiến” với căn bệnh “quái ác” mang tên sùi mào gà.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Những thông tin về bệnh sùi mào gà ở miệng

Virus HPV gây bệnh sùi mào gà không chỉ xuất hiện ở bộ phận sinh dục, hậu môn mà còn xuất hiện ở miệng, lưỡi, vòm họng nếu có quan hệ tình dục bằng đường miệng hoặc hôn, tiếp xúc trực tiếp với niêm mạc vết thương hở với người đang mắc bệnh. Nhiều trường hợp bị sùi mào gà ở miệng giai đoạn đầu dễ nhầm lẫn với bệnh nhiệt miệng nên bỏ qua giai đoạn thăm khám tốt nhất, dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm về sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

4 nguyên nhân sùi mào gà dễ lây nhiễm nhất

Sùi mào gà được đánh giá là một trong những bệnh xã hội có mức độ phổ biến và tốc độ lây nhiễm nhanh chóng. Virus HPV sau khi xâm nhập vào cơ thể xuất hiện nhiều nhất ở cơ quan sinh dục, sau đó là miệng, lưỡi, tay, chân… vì nguyên nhân sùi mào gà đa dạng, chủ yếu là có quan hệ tình dục không an toàn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin chi tiết hơn về điều này giúp mọi người chủ động phòng tránh bệnh được tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nam và nữ dễ nhận biết nhất

Sùi mào gà do virus Human Papillomavirus, gặp phải ở mọi độ tuổi khác nhau, nhất là những người có quan hệ tình dục không an toàn hoặc có tiếp xúc trực tiếp với niêm mạc vết thương hở, sử dụng chung đồ sinh hoạt cá nhân, mẹ truyền sang con. Các biểu hiện bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu thường khó nhận biết, dễ nhầm lẫn với những bệnh viêm nhiễm khác do đó mọi người cần đặc biệt chú ý để bảo vệ sức khỏe.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sùi mào gà nữ: Dấu hiệu, tác hại, phương pháp điều trị

Sùi mào gà nữ có thể xuất hiện ở bất kỳ độ tuổi nào nhưng dễ gặp phải nhất là những người đang trong độ tuổi sinh sản, có quan hệ tình dục không an toàn. Đây được đánh giá là căn bệnh xã hội nguy hiểm, nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời virus HPV xâm nhập vào sâu bên trong, gây tổn thương trực tiếp đến cơ quan sinh dục, cơ quan sinh sản, đe dọa đến tính mạng người mắc.

Xem Thêm Tư Vấn