da khoa hong phuc

Bệnh hôi nách

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cắt tuyến mồ hôi nách liệu có phải là giải pháp an toàn?

Cắt tuyến mồ hôi nách là một trong những công nghệ mới để khắc phục tình trạng đổ mồ hôi nách quá mức, giúp người bệnh xóa tan nỗi ám ảnh về mùi hôi của cơ thể. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn về hiệu quả cũng như độ an toàn của phương pháp này. Nếu bạn cũng đang có ý định đi cắt mồ hôi nách thì đừng bỏ qua những thông tin quan trọng trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hôi nách có lây không?

Hôi nách không chỉ gây khó chịu cho người bị mà mùi hôi còn ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Có nhiều nguyên nhân gây hôi nách như cơ địa, vệ sinh không sạch sẽ... có người còn cho rằng mình hôi nách là do bị lây? Vậy thật sự hôi nách có lây không mời các bạn cùng theo dõi những thông tin bên dưới để rõ hơn. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

“Bật mí” cách chữa hôi nách hiệu quả

Phòng Khám Phượng Đỏ đang nhận được rất nhiều câu hỏi đề cập đến cách chữa hôi nách hiệu quả từ phía bệnh nhân. Họ mong muốn tìm ra thật nhanh để thoát khỏi tình trạng vùng da dưới cánh tay “tỏa hương xua đuổi” mọi đối phương đang đứng gần. Hy vọng với tin vui trong bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người lấy lại sự tự tin vốn có. 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phòng khám hôi nách uy tín tại Hải Phòng

Hôi nách là căn bệnh “tế nhị” không ai muốn công khai nhưng người người đều biết. Mùi hôi từ vùng da dưới cánh tay không chỉ “tỏa hương” cho chính mình biết mà còn khiến cho những người xung quanh dễ dàng nhận thấy nếu bệnh đang trong giai đoạn nặng. Do đó, nhu cầu tìm kiếm phòng khám hôi nách để chữa trị được ưu tiên . 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cách chữa hôi nách – Lấy lại sự tự tin

Hôi nách là căn bệnh khó nói, chẳng ai chịu thừa nhận công khai nhưng lại không thể giấu bởi “mùi hương” quá rõ ràng từ vùng da dưới cánh tay khiến cho bệnh nhân trở nên “khép kín”. Việc tìm cho mình cách chữa hôi nách chính là chìa khóa để lấy lại sự tự tin trong giao tiếp, trong các mối quan hệ, hoạt động thể thao và sinh hoạt hằng ngày.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chi phí chữa hôi nách hết bao nhiêu tiền?

Bệnh hôi nách cứ nói ra là lại cảm thấy xấu hổ, “mùi hương độc địa” cứ đeo bám suốt ngày khiến cho tất cả mọi người đều trong trạng thái phòng thủ quá mức. Vì sao lại nói quá lên như thế, cứ những ai đang mắc phải mới thấu hiểu được cảm giác bị xa lánh, hè đến thì lại 2 bộ đồ tính tới. Dù vậy nhưng vẫn chậm trễ trong việc điều trị bởi không biết số tiền phải bỏ ra là bao nhiêu.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Triệu chứng hôi nách ở từng giai đoạn

Bệnh hôi nách không giới hạn độ tuổi, phân biệt giới tính nên rất dễ bắt gặp bệnh lý này ở khắp mọi nơi. Thông thường chúng ta thường nghĩ rằng vùng nách luôn “tỏa mùi hương” là do thời tiết nóng nực, chỉ cần tắm rửa sạch sẽ là hết. Nhưng có một vài trường hợp dù đã vệ sinh cẩn thận vẫn nghe mùi, thậm chí khăn tắm còn nghe mùi rõ rệt hơn.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dấu hiệu hôi nách không thể bỏ qua

Bệnh hôi nách (viêm cánh, viêm màng cánh) là hiện tượng vùng da dưới cánh tay có mùi lạ gây khó chịu khi ngửi và ảnh hưởng khá nhiều đến những người xung quanh khi bạn đang ở chốn công cộng đông người. Việc phát hiện ra sớm dấu hiệu hôi nách sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng bất đắc dĩ phải “khiếm nhã” hay “mất vệ sinh”  nhanh chóng cũng như tìm ra giải pháp hữu hiệu nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Xấu hổ với bệnh hôi nách ở nam và nữ

Bệnh hôi nách không được xếp vào danh sách bệnh hiểm nghèo nhưng lại được liệt kê vào danh sách “bệnh xấu hổ” bởi vì mồ hôi tiết ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến thính giác của những người xung quanh. Chắc hẳn đây là nỗi khổ tâm không biết bày tỏ cùng ai của những người đang mắc phải.

Xem Thêm Tư Vấn