da khoa hong phuc

Phá thai bằng thuốc

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc phá thai 4 tuần đến 8 tuần sử dụng như nào cho an toàn?

Thuốc phá thai 4 tuần đến 8 tuần sử dụng như nào cho an toàn? Đây là băn khoăn, thắc mắc của nhiều thai phụ khi muốn phá thai. Theo bác sĩ chuyên khoa, phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp bỏ thai an toàn, nhanh chóng, kín đáo và hiệu quả hiện nay. Tuy nhiên, nếu tự ý dùng thuốc hoặc dùng không đúng theo tuổi thai có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc bỏ thai khi nào uống được? Dấu hiệu khi uống thuốc bỏ thai thành công

Thuốc bỏ thai là một trong những phương pháp phá thai an toàn hiện nay. Vì không sử dụng dụng cụ y tế can thiệp vào tử cung nên đảm bảo an toàn, nhanh chóng và hiệu quả lên đến 97% nếu làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc phá thai 1 tuần có uống được không? Dùng như nào cho an toàn?

Nhiều chị em quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp tránh thai nên có hiện tượng trễ kinh và nghi ngờ mình đang mang thai ngoài ý muốn sẽ nghĩ đến ngay việc bỏ thai bằng thuốc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đủ điều kiện phá thai bằng thuốc. Vậy thuốc phá thai 1 tuần có thể sử dụng cho những trường hợp nào? Khi nào thì không được uống thuốc bỏ thai? Tất cả những băn khoăn, thắc mắc này của thai phụ sẽ được bác sĩ chuyên sản phụ khoa Lê Ngọc Thảo giải đáp kỹ hơn ở trong bài viết dưới đây?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc ra thai là gì? Trường hợp nào uống thuốc ra thai được?

Trong các phương pháp phá thai, sử dụng thuốc ra thai được đánh giá là nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn cả vì không sử dụng các dụng cụ y tế để can thiệp vào tử cung. Tuy nhiên loại thuốc ra thai này chỉ an toàn khi được bác sĩ chuyên sản phụ khoa kiểm tra, tư vấn và hướng dẫn sử dụng. Việc tự ý mua thuốc uống rất dễ tiềm ẩn những biến chứng nguy hiểm đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai bằng thuốc có đau không? Địa chỉ phá thai bằng thuốc không đau

Thuốc phá thai được đánh giá là phương pháp đình chỉ thai hiệu quả lên đến 97% nếu làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Phương pháp này được áp dụng với chị em có thai dưới 7 tuần tuổi, đã vào tử cung làm tổ, không bị dị ứng với các thành phần nào của thuốc. Trong rất nhiều những băn khoăn, thắc mắc liên quan đến thuốc phá thai thì phá thai bằng thuốc có đau không được nhiều chị em quan tâm. Bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ giải đáp chi tiết hơn vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai 4 tuần có tội không? Phương pháp phá thai 4 tuần

Phá thai 4 tuần có tội không? Hoặc phá thai 1 tháng có tội không? Đây là lo lắng của nhiều thai phụ hiện nay khi muốn phá bỏ thai. Theo các bác sĩ chuyên khoa, việc phá thai có tội lỗi hay bị lên án hay không còn phải xem xét trên nhiều góc độ của người thực hiện vì phá bỏ giọt máu của mình không bao giờ là điều dễ dàng. Vậy khi nào phá thai 4 tuần tuổi được xem là không tội và đâu là phương pháp phá thai an toàn trong những trường hợp này? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai 5 tuần có tội không? Giải đáp từ bác sĩ chuyên sản khoa

Phá thai 5 tuần có tội không? Khi thai phụ muốn bỏ thai thì ít nhiều cũng lo sợ, mặc cảm, đắn đo, suy nghĩ. Thực tế thì không một ai khuyến khích việc phá thai nhưng có những trường hợp bỏ thai xuất phát từ những nguyên nhân chính đáng, do đó chúng ta phải đặt vào vị trí của thai phụ để hiểu và thông cảm. Không phải bất cứ ai phá bỏ đi giọt máu của mình cũng bị lên án bởi có những trường hợp không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc phá thai.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu?

Khi quan hệ tình dục không sử dụng các biện pháp bảo vệ an toàn và bạn không muốn có thai thì việc uống thuốc phá thai khẩn cấp là phương án phù hợp nhất. Bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo, phá thai là điều không dễ dàng, đơn giản do đó chị em không nên vì quá lo lắng thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu mà tìm mua thuốc phá thai không đảm bảo chất lượng về tự uống tại nhà vì hậu quả sẽ không lường hết được. Nếu không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến vô sinh, nguy hiểm hơn có thể đe dọa đến tính mạng. Do đó, điều quan trọng nhất là chị em cần chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, tay nghề y bác sĩ giỏi để đảm bảo an toàn, nhanh chóng.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai 3 tuần có được không? Phương pháp bỏ thai 3 tuần an toàn

Có rất nhiều nguyên nhân khiến chị em mang thai ngoài ý muốn hoặc thai bị dị tật bẩm sinh buộc phải phá sớm. Tuy nhiên, không ít trường hợp băn khoăn, lo lắng không biết bỏ thai sớm hay muộn mới an toàn. Nếu phá thai 3 tuần có được không? Nếu được phá bằng phương pháp nào là phù hợp nhất. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết hơn về vấn đề này cho chị em.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tự phá thai tại nhà, nên hay không?

Đa phần chị em khi mang thai ngoài ý muốn và muốn bỏ thai thì giải pháp đầu tiên mà mọi người nghĩ đến là tự phá thai tại nhà để vừa tiết kiệm tiền, vừa không gặp người thân quen khi đến bệnh viện. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo, việc tự ý uống thuốc phá thai tại nhà khi chưa qua thăm khám, kiểm tra tại các cơ sở y tế sẽ rất nguy hiểm, có thể phải đối diện với nguy cơ băng huyết, sót nhau, sót thai, thậm chí đe dọa đến tính mạng của thai phụ.

Xem Thêm Tư Vấn