da khoa hong phuc

Nạo hút thai

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai 5 tháng có được không? Địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Phòng

Thai 5 tháng nghĩa là được 20 tuần tuổi và giai đoạn này tính là thai đã to vì nặng khoảng 300gr, dài khoảng 15cm, các bộ phận của thai nhi đã phát triển gần như đầy đủ. Do đó nếu có quyết định phá thai 5 tháng thì chị em cần suy nghĩ thật kỹ lưỡng, nếu vì lý do thai bị dị tật bẩm sinh, sức khỏe thai phụ quá yếu không thể chờ đến cuối ngày sinh nở thì mới nên quyết định phá thai. Nếu mang thai ngoài ý muốn thì chị em nên trao đổi thật kỹ với người thân để giữ thai lại.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai 2 tháng có được không? Phương pháp phá thai 2 tháng an toàn

Phá thai luôn là vấn đề khiến chị em ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý, day dứt, tội lỗi nhưng trong một số trường hợp đặc biệt như mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật bẩm sinh hoặc thai phụ bị cưỡng hiếp… thì việc bỏ thai càng sớm càng tốt và sẽ được cảm thông, chia sẻ. Phá thai 2 tháng cũng là thời điểm nhiều thai phụ băn khoăn, lo lắng không biết có phá được không? Nếu phá được thì áp dụng phương pháp nào an toàn để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản về sau cho chị em?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thai 10 tuần có bỏ được không?

Trên thực tế để phá thai an toàn thì độ tuổi thai là một trong những yếu tố rất quan trọng. Nếu phá thai sớm quá hoặc muộn quá cũng đều không tốt, có thể gây biến chứng sót nhau, sót thai, băng huyết thậm chí đe dọa tính mạng thai phụ. Vậy với trường hợp thai 10 tuần có bỏ được không? Theo bác sĩ chuyên khoa, thai 10 tuần đã lớn, không còn áp dụng được phương pháp phá thai bằng thuốc nữa mà phải thực hiện bằng thủ thuật hút thai chân không để đảm bảo an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cách phá thai từ 8 đến 13 tuần, phá thai trên 13 tuần an toàn, không đau

Khi bạn không thể đảm bảo được đứa bé được sinh ra bình thường, nuôi dưỡng một cách tốt nhất hoặc bạn không có đủ sức khỏe để mang thai đến kỳ sinh nở thì quyết định bỏ thai càng sớm càng tốt. Nếu càng chần chừ thì thai càng lớn nên việc bỏ thai sẽ phức tạp và nguy hiểm hơn. Với những trường hợp muốn phá thai từ 8 đến 13 tuần hoặc phá thai trên 13 tuần thì lúc này thai đã lớn, không thể bỏ thai bằng thuốc được mà phải áp dụng phương pháp ngoại khoa như hút thai chân không, nong gắp thai, ép sinh non Kovax.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hút thai bao nhiêu tiền? Địa chỉ hút thai ở Hải Phòng chi phí rẻ

Hút thai là phương pháp sử dụng bơm điện hoặc bơm tay để kết thúc sự phát triển thai nghén, phù hợp với thai từ 8 – 12 tuần tuổi, đã vào tử cung, sức khỏe người mẹ đảm bảo. Vì đây là phương pháp phá thai có sử dụng thiết bị y tế để can thiệp vào tử cung nên thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả cao. Tuy nhiên, hút thai bao nhiêu

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai 13 tuần bằng phương pháp nào? Có nguy hiểm không?

Muốn phá thai an toàn việc xác định đúng tuổi thai để áp dụng phương pháp phù hợp là rất quan trọng. Với thai đã 13 tuần tuổi bác sĩ khuyên không nên phá trừ những trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật bẩm sinh. Vậy phá thai 13 tuần bằng phương pháp nào? Có nguy hiểm không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm những thông tin hữu ích về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai 15 tuần có được không?

Phá thai 15 tuần có được không? Đây là câu hỏi của nhiều chị em khi không may mang thai ngoài ý muốn và muốn bỏ thai. Thai 15 tuần lúc này đã bước vào giai đoạn thứ 2 của thai kỳ (được khoảng 4 tháng), nặng khoảng 100g, dài khoảng 11cm, thai nhi có sự liên hệ chặt chẽ với cơ thể người mẹ. Theo các bác sĩ chuyên sản khoa, phá thai 15 tuần vẫn có thể thực hiện được nhưng phải tiến hành tại các trung tâm y tế có đầy đủ trang thiết bị, tay nghề bác sĩ cao để tránh những biến chứng có thể xảy ra.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phương pháp phá thai 10 tuần an toàn

Theo các bác sĩ chuyên khoa, thai ở giai đoạn 10 tuần tuổi thường đã vào tử cung, kích thước được khoảng 4cm, đã có hình hài rõ ràng. Thai đã hình thành hệ thần kinh và phát triển được nhiều hơn, có sự liên kết với mẹ nhiều hơn trước. Do đó, nếu vì một lý do nào đó buộc phải phá thai 10 tuần tuổi thì cần cân nhắc đặc biệt và có sự cẩn thận, chính xác để đảm bảo an toàn tử cung, khả năng sinh sản cho chị em về sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Quy trình và địa chỉ hút thai ở Quảng Ninh nhanh chóng, không đau

Hút thai tuy là thủ thuật đình chỉ thai đơn giản nhưng cần được thực hiện bởi y bác sĩ có tay nghề cao, cơ sở y tế chất lượng nhằm đảm bảo sự an toàn về sức khỏe, khả năng sinh sản về sau của chị em. Nếu chị em muốn biết chi tiết về quy trình và địa chỉ hút thai ở Quảng Ninh thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai lớn ở Hải Dương, đâu là phương pháp và địa chỉ an toàn?

Muốn phá thai an toàn cần thực hiện vào những thời điểm thích hợp, thường là thai được khoảng 4 – 12 tuần tuổi vì lúc này tử cung chưa quá to, bào thai chưa phát triển với hình hài đầy đủ nên phản ứng với can thiệp đình chỉ thai nhẹ, thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, với những trường hợp thai đã lớn mà chị em buộc phải đình chỉ thì có phá được không? Nếu được đâu là phương pháp hiệu quả và phá thai lớn ở Hải Dương nên đến địa chỉ nào?

Xem Thêm Tư Vấn