da khoa hong phuc

Viêm vùng chậu

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nhận biết nhanh các dấu hiệu viêm vùng chậu nữ

Do không nắm rõ được các dấu hiệu viêm vùng chậu nữ nên chị em thường không tự phát hiện và điều trị sớm. Chính điều này khiến bệnh phát triển nặng hơn

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Viêm phần phụ là gì? Có nguy hiểm không?

Phần phụ bao gồm vòi trứng, buồng trứng và hệ thống dây chằng rộng. Khi hệ thống này vì một lý do nào đó bị viêm nhiễm thì được gọi là viêm phần phụ. Đa phần các trường hợp mắc bệnh thường khởi phát từ vòi trứng và lan rộng sang các vùng xung quanh. Nếu không được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của chị em phụ nữ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Viêm vùng chậu – hiểu đúng như thế nào?

Vùng kín ngứa ngáy kèm theo những cơn đau bụng dữ dội – đừng coi thường. Đây rất có thể là một trong những dấu hiệu điển hình của bệnh viêm vùng chậu – nguyên nhân gây u xơ tử cung và chửa ngoài dạ con.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tôi có bị viêm vùng chậu không, đối chứng ngay với các dấu hiệu dưới đây

Chị em phụ nữ mình nghe nhắc đến viêm vùng chậu nhiều nhưng không phải ai cũng hiểu hết. Có những người mắc bệnh nhưng lại không biết do đâu và các triệu chứng cũng mờ nhạt. Đối chứng ngay với bài viết này để biết chính xác hơn về nhóm bệnh viêm nhiễm này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Coi chừng trọng bệnh khi bị đau bụng dưới

Tưởng rằng đau bụng dưới chỉ là một dấu hiệu thông thường mỗi khi đến kỳ hành kinh, nhưng hóa ra tình trạng này lại “ngầm” cảnh báo bệnh phụ khoa nguy hiểm đang tiềm ẩn bên trong cơ thể. Hãy lắng nghe xem, chuyên gia đầu ngành nói gì về hiện tượng này và so sánh xem suy nghĩ của bạn khớp với nhận định là bao nhiêu %.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh viêm vùng chậu là gì?

Viêm vùng chậu – nhóm bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, nhất là khi có quan hệ tình dục không an toàn. Nếu viêm nhiễm ở mức độ nặng sẽ để lại sẹo ở bên trong bộ phận sinh dục, tăng nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khả năng sinh sản của các chị em. 

Xem Thêm Tư Vấn