da khoa hong phuc

Bệnh giang mai

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chi tiết hình ảnh bệnh giang mai ở nam, nữ qua từng giai đoạn

Dựa vào những hình ảnh chân thật về bệnh giang mai người bệnh có thể dễ dàng nhận biết và tự chẩn đoán được mình có đang mắc bệnh hay không. Từ đó có kế hoạch thăm khám và điều trị bệnh kịp thời và hiệu quả nhất. Dưới đây là chi tiết các thông tin và hình ảnh bệnh giang mai qua từng giai đoạn.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nhận biết sớm các giai đoạn bệnh giang mai

Xoắn khuẩn Treponema pallidum gây bệnh giang mai chủ yếu lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục không an toàn (bao gồm đường hậu môn, âm đạo hoặc miệng), qua các vết xước trên da và niêm mạc khi tiếp xúc với dịch tiết từ tổn thương giang mai hoặc lây truyền từ mẹ sang con. Đặc biệt, do cấu tạo bộ phận sinh dục phức tạp nên nguy cơ mắc nhóm bệnh xã hội này càng nhiều, làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, khả năng sinh sản của mọi người.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nhận biết dấu hiệu bệnh giang mai và cách xử lý

Giang mai là một trong 3 bệnh nguy hiểm lây qua đường tình dục cùng với lậu và HIV nhưng mọi người có hiểu biết rất ít. Để tránh mắc phải căn bệnh này bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về nó. Dưới đây là những dấu hiệu bệnh giang mai bạn cần quan tâm hãy cùng theo dõi.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cách chữa bệnh giang mai hiệu quả nhất năm 2021

Trong các bệnh xã hội, giang mai được xem là nguy hiểm nhất vì đây là căn bệnh có thể kéo dài nhiều năm, các biểu hiện không rõ ràng, có lúc không còn triệu chứng nhưng thực chất xoắn khuẩn giang mai đang ủ bệnh và phát triển mạnh mẽ hơn ở các giai đoạn sau. Ở mức độ nặng mầm bệnh xâm nhập trực tiếp vào phủ tạng, nhất là hệ thần kinh trung ương, tim mạch, gan, thận và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó, việc tìm ra cách chữa bệnh giang mai hiệu quả là điều rất cần thiết.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dấu hiệu bệnh giang mai qua các giai đoạn được biểu hiện như thế nào?

Giang mai – bệnh xã hội nguy hiểm do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây nên chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Nếu không được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cơ quan sinh dục, các bộ phận trên cơ thể, thậm chí cả tim, não, hệ thần kinh. Do đó, việc phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh giang mai qua các giai đoạn có ý nghĩa quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe về sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nhận biết nhanh các biểu hiện của bệnh giang mai

Là một trong những căn bệnh nguy hiểm lây qua đường tình dục, giang mai nếu không được hỗ trợ điều trị có thể dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng. Nguyên nhân, triệu chứng và cách hỗ trợ điều trị? Hay bệnh phát triển qua những giai đoạn nào? Dưới đây là một biểu hiện bệnh giang mai phổ biến.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh giang mai nguy hiểm như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều người mắc bệnh giang mai nhưng bản thân lại không hay biết, không phát hiện kịp thời từ đó làm gia tăng tỷ lệ lây lan, đồng thời cũng bỏ qua thời gian tốt nhất để hỗ trợ điều trị.  

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cảnh giác với các nguyên nhân bệnh giang mai

Giang mai là căn bệnh xã hội nguy hiểm, không chỉ ảnh hưởng đến bản thân người bệnh mà còn cả cộng đồng xã hội, là nỗi ám ảnh đối với mọi người. Biết về nguyên nhân bệnh giang mai có thể giúp mọi người phòng tránh cũng như có biện pháp xử lí kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tìm hiểu bệnh giang mai giai đoạn đầu

Giang mai – bệnh xã hội lây truyền nhanh chóng qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Xoắn khuẩn giang mai gây bệnh và lây nhiễm trực tiếp ở cơ quan sinh dục, miệng, hệ thần kinh trên cơ thể. Bệnh giang mai trải qua 4 giai đoạn phát triển chính, trong đó giang mai giai đoạn đầu thường có những dấu hiệu mờ nhạt và dễ nhầm lẫn với các bệnh về da khác.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ chuyên khoa giải đáp: Bệnh giang mai có lây qua đường ăn uống không?

Bệnh giang mai là căn bệnh xã hội rất đáng lo ngại vì mức độ lây lan nhanh chóng của nó. Xoắn khuẩn giang mai lây nhiễm dễ dàng nhất qua đường quan hệ tình dục không an toàn, tiếp xúc trực tiếp niêm mạc vết thương hở, mẹ truyền sang con. Vậy, bệnh giang mai có lây qua đường ăn uống không? Thắc mắc này sẽ được bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Phượng Đỏ giải đáp chi tiết trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn